Cập nhật giá vé công viên Circus Land mới nhất 2023

Nằm ngay bãi biển Tiến Thành, Bình Thuận, công viên Circus Land mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Hệ thống trò chơi tại Circus Land được đầu tư công phu tạo cảm giác thú vị, sảng khoái cho du khách. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về giá vé, các trò chơi tại Circus Land trong bài viết này.

Vé công viên Circus Land

Giá vé công viên Circus Land được niêm yết rõ ràng với nhiều gói trò chơi khác nhau giúp du khách có lựa chọn phù hợp cho gia đình mình

Công viên Circus Land

Tên sản phẩm Hạng vé Giá vé
Gói 2 lượt chơi/ trò chơi Người lớn 100.000
Trẻ em (dưới 1.4m) 70.000
Gói 3 lượt chơi/ trò chơi Người lớn 135.000
Trẻ em (dưới 1.4m) 90.000
Gói 4 lượt chơi/ trò chơi Người lớn 175.000
Trẻ em (dưới 1.4m) 125.000
Gói 5 lượt chơi/ trò chơi Người lớn 200.000
Trẻ em (dưới 1.4m)

Các trò chơi tại Circus Land

Không gian đầy màu sắc của công viên Circus Land cùng với loạt trò chơi đa dạng sẽ mang du khách hết trải nghiệm này tới những điều thú vị khác.

Dưới đây là một loạt các trò chơi hấp dẫn mọi du khách khi đến với Circus Land

Công viên Circus Land

Dream Carousel – Giấc Mơ Bồng Bềnh

Du khách có thể chơi trò chơi này cùng với các thành viên trong gia đình. Dream Carousel là trò chơi được thiết kế với các chú ngựa gỗ đu quay đầy màu sắc, mang tới cho cả gia đình.

Happy Wheel – Vòng Quay Hạnh Phúc

Với cấp độ thử thách ⅖, vòng quay hạnh phúc sẽ mang tới cho du khách cảm giác phấn khích. Cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên, phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố Phan Thiết từ trên cao. Cabin tại Vòng quay Hạnh Phúc được thiết kế đảm bảo luôn giữ phương thẳng đứng, mang lại sự yên tâm, an toàn cho du khách khi tham gia trò chơi.

Kraken – Chinh Phục Quỷ Quái

Trải nghiệm trò chơi với mức độ thử thách ⅗ Chinh phục thủy quái mang tới cho du khách cảm giác hứng khởi. Tuy nhiên, ở mức độ thử thách ⅗ thì trò chơi này không phù hợp với trẻ em.

Let’s Fly – Bay Lên Nào

Let’s Fly cũng là trò chơi lý thưởng cho du khách giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc. Tuy nhiên, mặc dù trò chơi được thiết kế an toàn, nhưng trò chơi này cũng không phù hợp với trẻ em.

Power Swinger – Cánh Quạt Quyền Năng

Với trò chơi cánh quạt quyền năng du khách sẽ được ngồi ngồi trên chiếc ghế treo cao và quay vòng tròn với tốc độ nhanh

Space Train – Chuyến Tàu Xuyên Không

Chuyến Tàu Xuyên Không sẽ đưa du khách đến trải nghiệm hồi hộp, kịch tính trên đường ray dài 250m. Với những sườn dốc, khúc cua đột ngột đẩy tạo cho người chơi cảm giác tuyệt vời

Mỗi trò chơi mang một sắc màu riêng biệt. có những trò chơi giúp người chơi gợi nhớ về tuổi thơ vui nhộn bên ba mẹ. Có những trò chơi giúp người chơi có thể thưởng ngoạn toàn bộ cảnh sắc thành phố biển Phan Thiết từ trên cao như trò chơi Vòng quay hạnh phúc – Happy Wheel.

Công viên Circus Land

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thử thách bản thân với các trò chơi như: Chinh Phục Quỷ Quái, Let’s Fly;  Bay Lên Nào hay Power Swinger . Hoặc  Cánh Quạt Quyền Năng đầy vui nhộn.

Kết luận

Hy vọng thông tin chi tiết về giá vé vào công viên Circus Land. Sẽ là gợi ý thú vị để các du khách có thêm lựa chọn cho điểm đến mới trong mùa hè này.

Bài viết liên quan