Review Du thuyền Heritage Bình Chuẩn

Review Du thuyền Heritage Bình Chuẩn đầy đủ cụ thể từ cơ sở vật chất. Đến giá và hành trình, các hoạt động, địa điểm checkin, ăn uống….

Review Du thuyền Heritage Bình Chuẩn

  • Giá tham khảo: Voucher từ 2.700.000 VND/ khách
  • Cơ sở vật chất: nhà hàng, bar, spa, bể bơi, phòng tranh, thư viện..
  • Lịch trình: khởi hành từ Bến Gót thăm Vịnh Lan Hạ
  • Điểm tham quan: Ba Trái Đào, Hang Sáng – Hang Tối
  • Hoạt động/ Trải nghiệm đặc sắc: chèo thuyền kayak, tắm biển tại khu vực Ba Trái Đào hay đi đò nan thăm Hang Sáng, Hang Tối

Review Du thuyền Heritage Bình Chuẩn

Được thiết kế theo phong cách thiết kế Đông Dương, từng chi tiết về trang trí được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế. Ngay khi bước lên du thuyền, bạn có thể cảm nhận được những cảm hứng về giá trị văn hóa truyền thống hay câu chuyện lịch sử mà những người tạo ra con tàu đã dày công sưu tầm, trưng bày và kết hợp thành một tác phẩm nghệ thuật trên vịnh Lan Hạ.

Du thuyền có 4 tầng trong đó 3 tầng bao gồm 20 phòng nghỉ cao cấp với 4 hạng phòng có diện tích từ 33m2 – 48m2. Các phòng nghỉ được thiết kế sang trọng, tinh tế, mang nhiều nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Các phòng có ban công tạo ra các không gian riêng tư dành cho khách hàng.

  • Điểm check in đẹp nhất: Mũi du thuyền, Bể bơi tầng 2, Cửa vòm, Thư viện tranh

Lưu ý: Giá có thể lên xuống theo thị trường, du khách vui lòng liện hệ 0966.799.108 check lại giá khuyến mãi theo thị trường tại thời điểm đi. Đặt ngay tại đây

HaNoiVipTours hân hạnh phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm: Review du thuyền Scarlet Pearl

>>> Xem thêm: [Review] 15+ Du thuyền 5 SAO ĐẲNG CẤP NHẤT Vịnh Hạ Long

>>> Xem thêm: Review Du thuyền Capella

 

Bài viết liên quan