Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới trên du thuyền

Tổ chức một đám cưới đáng nhớ trên du thuyền chắc chắn là điều mong muốn của không ít cô dâu. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới trên du thuyền, nên các cặp đôi sẽ dễ dàng lên kế hoạch tổ chức đám cưới trên du thuyền. Bài viết này xin chia sẻ với các cặp đôi những điều cần biết khi tổ chức đám cưới trên du thuyền.

Lý do nên tổ chức đám cưới trên du thuyền

Trải nghiệm ấn tượng

Mỗi cặp đôi khi tổ chức đám luôn mong muốn tạo ra đám cưới lãng mạn, ghi dấu ấn ngày chung đôi của hai người, đồng thời, mang tới cho khách mời những kỷ niệm đáng khi tham gia lễ cưới của mình.

Tham dự đám cưới tổ chức trên du thuyền chắc chắn là trải nghiệm ấn tượng của bất kỳ khách mời nào khi tham gia tiệc cưới.  Khách mời sẽ không chỉ được thưởng thức thực đơn tiệc cưới phong phú mà còn được thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên thơ mộng, tráng lệ.

Với đám cưới trên du thuyền, khách mời cùng cô dâu-chú rể chắc chắn sẽ có rất nhiều góc chụp ảnh tuyệt vời.

Đảm bảo sự riêng tư

Tổ chức đám cưới trên du thuyền chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi muốn tổ chức một lễ cưới riêng tư nhưng không kém phần náo nhiệt, độc đáo.Không gian du thuyền sang trọng giữa biển trời và thiên nhiên xanh mát mang tới cho quan khách tham dự lễ cưới cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Một lễ cưới trên du thuyền không đáp ứng quy mô lễ cưới với hàng nghìn khách nhưng chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn tổ chức một lễ cưới ấm cúng cha mẹ hai bên và bạn bè thân thiết.

Thời gian linh hoạt – Chi phí hợp lý

Tổ chức đám cưới trên du thuyền, các cặp đôi có thể lựa chọn các khung giờ khác nhau để cử hành hôn lễ. Trong đó, thời gian mà các cặp đôi hay lựa chọn khi tổ chức đám cưới trên du thuyền chính là khi hoàng hôn bắt đầu.

Đặc biệt, với sự nở rộ của các dịch vụ tổ chức đám cưới trên du thuyền, các cặp đôi hoàn toàn có cơ hội tổ chức đám cưới trên du thuyền với mức giá cực kỳ hợp lý.

Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới trên du thuyền

Để lễ cưới trên du thuyền trọn vẹn và ấn tượng, các cặp đôi nên lưu ý một số điều sau khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới trên du thuyền.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới rõ ràng

Để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển của cô dâu- chú rể cũng như quan khách tham dự lễ cưới, cặp đôi nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Cặp đôi cũng cần lên danh sách khách mời để lựa chọn du thuyền phù hợp tránh trường hợp thiếu không gian.

Hãy chắc chắn rằng khách mời của cặp đôi mặc đúng dresscode và tuân thủ quy định về an toàn hàng hải khi tham gia lễ cưới để đảm bảo lễ cưới diễn ra an toàn, ấn tượng.

Dự trù kinh phí tổ chức đám cưới

Cặp đôi nên lựa chọn các công ty du thuyền uy tín chuyên tổ chức tiệc cưới để được tư vấn về tổ chức đám cưới trên du thuyền, đồng thời trao đổi với các công ty du thuyền về các chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức lễ cưới.

Cặp đôi cần thảo luận kỹ với công ty du thuyền về số lượng khách mời, thực đơn tiệc cưới, thời gian tổ chức lễ cưới…, cũng như các phương án khác trong trường hợp thời tiết xấu.

Nếu các cặp đôi chưa tìm kiếm được công ty du thuyền uy tín để tổ chức đám cưới của mình, hãy tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Aqua of The Sea Team.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Aqua of The Sea Team

Aqua of The Sea Team là công ty cung cấp dịch vụ du thuyền uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Aqua of The Sea là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du thuyền, nhiệt tình luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn đảm bảo các cặp đôi có lễ cưới đáng nhớ trên du thuyền.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại Aqua of The Sea Team được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Aqua of The Sea Team còn tư vấn, hỗ trợ cặp đôi trang trí du thuyền theo đúng concert mà cặp đôi mong muốn.

Aqua of The Sea là một trong những du thuyền 5 sao hàng đầu, nên tất cả các trang thiết bị, thực đơn, dịch vụ của Aqua of The Sea đều đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng, những điều chia sẻ trên đây đã mang tới cho các cặp đôi thông tin bổ ích khi tổ chức đám cưới trên du thuyền cũng như lý do các cặp đôi nên tổ chức đám cưới trên du thuyền. Nếu các cặp đôi cần thêm các thông tin tư vấn về dịch vụ tổ chức tiệc cưới trên du thuyền, hãy liên hệ ngay với Aqua of The Sea để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan