Hướng dẫn thuê riêng du thuyền vịnh Hạ Long

Tham quan cảnh đẹp trên vịnh Hạ Long chắc chắn là lịch trình không thể bỏ lỡ khi quý khách du lịch tại Quảng Ninh. Để có chuyến thăm quan trọn vẹn và thú vị, quý khách đừng quên bỏ túi hướng dẫn thuê riêng du thuyền dưới đây.

Lý do nên thuê riêng du thuyền trên vịnh Hạ Long

Nếu quý khách du lịch Hạ Long theo đoàn từ 20 người trở lên thì quý khách có thể lựa chọn phương án thuê riêng du thuyền tham quan vịnh Hạ Long.

Việc thuê riêng du thuyền sẽ giúp quý khách có thể chủ động lịch trình cho đoàn của mình. Đồng thời, có không gian riêng tư thoải mái cùng với các thành viên trong đoàn tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Tùy thuộc vào nhu cầu tham quan, ngắm cảnh của đoàn quý khách có thể lựa chọn du thuyền phù hợp.thuê riêng du thuyền

Các loại du thuyền Hạ Long

Một trong những hướng dẫn thuê riêng du thuyền đầu tiên mà quý khách cần lưu ý là lựa chọn du thuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại vịnh Hạ Long, dịch vụ cho thuê có hai loại là thuê du thuyền trong ngày và thuê du thuyền ngủ đêm trên vịnh. Do đó, tùy thuộc nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn thuê du thuyền trong ngày hoặc thuê du thuyền qua đêm.

Với du thuyền trong ngày thì quý khách có thể lựa chọn thuê riêng du thuyền 3 tiếng, 4 tiếng hoặc 6 tiếng. 

Với du thuyền ngủ đêm trên vịnh thì quý khách có thể lựa chọn thuê riêng du thuyền 3 sao, 4 sao hay 5 sao với các tour 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Thậm chí một số du thuyền 5 sao còn cung cấp các tour trên 4 ngày theo lịch trình tham quan của quý khách.

Giá thành thuê riêng du thuyền phụ thuộc vào chất lượng, hình thức của du thuyền. Do vậy, tùy theo ngân sách mình có, quý khác có thể chọn thuê riêng du thuyền loại 3 sao, 4 sao hay 5 sao.

Hướng dẫn cách thuê riêng du thuyền

Để thuê riêng du thuyền vịnh Hạ Long, quý khách có thể thực hiện bằng 1 trong 3 hình thức sau

Đặt thuê riêng du thuyền qua các đại lý

Đặt thuê riêng du thuyền qua các đại lý là hình thức thuê riêng du thuyền tiết kiệm chi phí nhất. 

Các đại lý thường cung cấp thêm dịch vụ đưa đón quý khách 2 chuyền tới bến cảng. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển ra bến cảng.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức đặt riêng du thuyền qua đại lý là các tour tham quan vịnh mà đại lý cung cấp có thể không đầy đủ các hạng phòng như quý khách yêu cầu.

Bên cạnh đó, quý khách cần lựa chọn đặt phòng tại các đại lý đặt tour du thuyền Hạ Long uy tín như hanoiviptour, để đảm bảo đặt được tour phù hợp với lịch trình, nhu cầu sử dụng. Các đơn vị lữ hành sẽ tư vấn các tour du thuyền phù hợp với lịch trình của quý khách.thuê riêng du thuyền

Đặt thuê riêng du thuyền trên website du thuyền

Các hãng du thuyền có website riêng giúp quý khách dễ dàng đăng ký thuê riêng du thuyền. Với các đặt thuê riêng du thuyền trên website du thuyền, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn các du thuyền có cabin, hạng phòng yêu thích.

Bên cạnh đó, đặt thuê riêng du thuyền trên website du thuyền, quý khách còn có cơ hội săn được các voucher giảm giá giúp quý khách thuê riêng du thuyền với nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên, điểm trừ của việc đặt thuê riêng du thuyền trên website du thuyền là quý khách sẽ phải chủ động phương tiện di chuyển ra bến cảng để lên du thuyền.thuê riêng du thuyền

Đặt du thuyền trên website đặt phòng online

Hiện nay một số trang website như Booking hoặc Agoda còn cung cấp thêm dịch vụ đặt thuê riêng du thuyền. Do đó, quý khách có thể thao tác đặt thuê riêng du thuyền ngay trên các website này.

Ngoài việc quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại phòng khác nhau, quý khách còn có thể tranh thủ săn ưu đãi lớn mà các đơn vị này tung ra nhằm tiết kiệm kha khá chi phí.

Tuy nhiên, với cách đặt thuê riêng du thuyền này, quý khách cũng cần tự túc phương tiện di chuyển ra bến cảng. 

Lưu ý khi thuê riêng du thuyền Hạ Long

Để có chuyến tham quan vịnh Hạ Long đáng nhớ, quý khách nên đưa ra lịch trình tham quan vịnh phù hợp với các thành viên đoàn để thuê riêng du thuyền Hạ Long phù hợp.

Bên cạnh đó, quý khách cần lựa chọn thời điểm du lịch Hạ Long phù hợp. Bởi vào mùa cao điểm, giá thuê riêng du thuyền sẽ cao hơn so với mùa thấp điểm.

Nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Hạ Long nên chọn các đơn vị lữ hành uy tín như Hanoiviptour để đặt tour tham quan vịnh Hạ Long. Đơn vị lữ hành sẽ giúp quý khách lựa chọn tour, du thuyền phù hợp với đoàn tham quan của quý khách.

Hy vọng hướng dẫn thuê riêng du thuyền trên đây đã mang tới cho quý khách kinh nghiệm bổ ích khi thuê riêng du thuyền. Nếu quý khách cần tham khảo thêm các tour du thuyền Hạ Long, quý khách có thể liên hệ với Hanoiviptour để được tư vấn.

=====================
Thông tin liên hệ tư vấn & đặt tour:
Hotline: 0966799108
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI VIP TOURS VIỆT NAM
Bài viết liên quan