Giá vé VinWonders Phú Quốc mới nhất 2023

Thiên nhiên rộng lớn với 4000 cá thể hay các trương hình, hoạt náo đa dạng tại VinWonders Phú Quốc chắc chắn là điều không thể bỏ lỡ khi du khách đặt chân đến Phú Quốc. Chính vì thế, việc tham khảo giá vé VinWonders Phú Quốc sẽ giúp du khách có lựa chọn phù hợp để tham quan địa điểm này.

Giá vé VinWonders Phú Quốc năm 2023

Để giúp du khách dễ dàng lựa chọn các dịch vụ nghiệm tại VinWonders Phú Quốc, VinWonders đưa ra bảng giá chi tiết cho các dịch vụ tại đây

Vé VinWonders Phú Quốc

 • Người lớn : 950.000 đồng / người 
 • Người cao tuổi (trên 60 tuổi) : 710.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 100 – 140cm) : 710.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 99cm) : Free

Giá vé VinWonders Phú Quốc

Combo Vé VinWonders Phú Quốc + Vinpearl Safari

 • Người lớn : 1.350.000 đồng / người 
 • Người cao tuổi (trên 60 tuổi) : 1.000.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 100 – 140cm) : 1.000.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 99cm) : Free

Combo Vé VinWonders Phú Quốc + Vinpearl Safari – Vé Early Bird đặt trước 7 ngày ( áp dụng tới 31/12/2023)

 • Người lớn : 1.309.000 đồng / người 
 • Người cao tuổi (trên 60 tuổi) : 970.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 100 – 140cm) : 970.000 đồng / người
 • Trẻ em ( cao 99cm) : Free

VinWonders Phú Quốc –  Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

Đến với VinWonders Phú Quốc du khách sẽ được khám phá công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam hàng đầu châu Á. 12 nền văn minh nhân loại sẽ mang tới cho du khách thông tin lý thú về đời sống văn hóa của các nền văn minh. 

Du khách còn có cơ hội trải nghiệm 100 hoạt động giải trí siêu độc lạ tại 6 phân khu. Và đặc biệt, du khách có cơ hội giải nhiệt cái nắng hè tại công viên nước lớn nhất Đông Nam Á.

VinWonders Phú Quốc - Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

Hơn 20 trò chơi mạo hiểm khủng nhất hành tinh đang chờ đón du khách thử sức. 

VinWorders Phú Quốc luôn đưa ra nhiều gói vé tham quan khác nhau để giúp du khách có thể lựa chọn được gói tham quan phù hợp với lịch trình của mình.

Với mức giá vô cùng hợp lý VinWonders Phú Quốc mong muốn mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

VinWonders Phú Quốc –  Đặt chân đến các vùng đất huyền thoại

VinWonders Phú Quốc còn mang tới cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi được xuyên không đến các vùng đất huyền thoại thông qua các trò chơi đình đám lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 • Du khách cùng lênh đênh trên thuyền Viking, trôi theo Dòng sông giận dữ đến với ngôi làng chiến binh. Vô vàn bí mật ẩn chứa của bộ tộc Bắc Âu cổ đại đang chờ đón du khách khám phá.
 • Hành trình tiếp theo du khách sẽ được hóa thân thành các nhà thám hiểm tài năng, dũng cảm cùng vượt thác khổng lồ với độ cao 30 mét để khám phá ngọn núi lửa trong khu rừng già Amazon.
 • Hay du khách hóa thân thành người hiệp sĩ dũng cảm với sức mệnh cao cả chiến đấu với rồng hung ác để giải cứu quốc vương, bảo vệ thần dân trong vương quốc với trò chơi tương tác trong nhà tối đầu tiên ở Việt Nam.

VinWonders Phú Quốc –  Cung điện Hải Vương siêu rộng

Cung điện Hải Vương nơi sinh sống của hàng chục ngàn cá thể sinh vật biển chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua không chỉ của các em nhỏ mà với tất cả du khách.

cung-dien-hai-vuong-phu-quoc-thumb

Tại Cung điện Hải Vương, du khách sẽ được tìm hiểu thông tin về nhiều cá thể sinh vật biển khác nhau, chiêm ngưỡng những loài các thể đặc biệt chưa từng xuất hiện tại các vùng biển khác.

Hy vọng với thông tin chi tiết trên đây, du khách dễ dàng tham khảo lịch trình tham quan, khám phá VinWonders Phú Quốc. Hãy trải nghiệm mùa hè sôi động, thú vị tại VinWonders Phú Quốc trong mùa hè này nhé. Nếu du khách cần thông tin đặt vé tại VinWonders Phú Quốc hãy liên hệ Hà Nội Viptours để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan