Du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

Mô tả

Du thuyền Âu Cơ 5 sao 3 ngày 2 đêm trọn gói

Lịch trình du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

Vịnh Lan Hạ, Hang Sáng Tối, Đảo Cát Bà, Làng Chài Việt Hải, Vịnh Hạ Long, Hang Sửng Sốt…

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )

08h00 Ôtô đón đoàn tại điểm hẹn – 47 Phan Chu Trinh, trên đường đi quý khách nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ – Hải Dương ( quý khách tự do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ).

12.30 quý khách đến bến tàu riêng của tàu Âu Cơ, quý khách hàng làm thủ tục lên tàu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe quản lý tàu hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền… Sau đó quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi.

13h00 quý khách hàng dùng bữa trưa thịnh soạn với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống của Hạ Long … Trong khi quý khách dùng bữa, tàu sẽ đưa quý khách đế địa điểm Vịnh Lan Hạ trên đường đi đoàn tự do ngắm nhìn những cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ.

15h30 quý khách khám phá Hang Sáng – Tối bằng thuyền nan hoăc chèo kayak, đây là Vị trí có cảnh sắc tuyệt đẹp và hoang sơ nhất của địa điểm Vịnh Lan Hạ ( quý khách có 45 phút ) để khám phá vẻ xinh hoang sơ của địa điểm này.

17h00 đoàn về lại du thuyền do thư giãn or ngắm cảnh trên boong tầu or tham gia lớp học nấu ăn truyền thống ( miễn phí )…

18h00 Quý khách tham gia chương trình khuyến mại “ Giờ Hạnh Phúc – 01 ” khi gia nhập chương trình này quý khách mua 01 đồ uống sẽ được tặng ngay 01 đồ uống tại quầy Bar Lan Hạ.

19h00 quý khách hàng dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của tàu với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối quý khách tự do nghỉ ngơi or du nhập các hoạt động đêm trên du thuyền như: xem phim hoặc câu mực ban đêm….

NGÀY 02: THĂM QUAN CÁT BÀ ( Ăn bữa: Sáng, Trưa, Tối )

06h00 Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và cùng tham gia tập thể dục buổi sáng trên boong tàu. Sau đó đoàn sẽ tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành hoặc tự do chụp hình cảnh Vịnh vào buổi sáng sớm…

07h00 Đoàn dùng bữa địa điểm tâm sáng tại nhà hàng của du thuyền, trong khi đó tàu sẽ đưa quý khách đến địa điểm Đảo Cát Bà., trên đường đi quý khách tự do chụp hình và ngắm cảnh đẹp.

09h00 du thuyền thả neo gần địa điểm Đảo Cát Bà, quý khách nhận xe và bắt đầu hành trình khám phá Đảo Cát Bà và Làng Chài Việt Hải, nơi quý khách có thể thưởng ngọan cuộc sống của người dân chài khi đến đây ( trên đường đi quý khách tự do dừng lại và chụp hình ). 10H30 quý khách về lại du thuyền và thư giãn trên boong tầu hoặc phòng nghỉ.

12h00 Đoàn dùng bữa trưa hạng sang tại nhà hàng của tàu, trong hành trình đoàn dùng bữa tàu sẽ đưa quý khách về địa điểm Hồ Ba Hầm – nơi có cảnh sắc hoang sơ.

15h00 đoàn thăm Hồ Ba Hầm quý khách tự do nghỉ ngơi, chèo thuyền kayak hoặc hòa mình vào làn nước trong xanh của Vịnh Hạ Long (nếu điều kiện thời tiết và thủy triều không cho phép, thì đoàn chuyển sang khu vực Áng Du )

16h00 Đoàn trở lại du thuyền tiếp tục gia nhập chương trình khuyến mại “ Giờ Hạnh Phúc – 02 ” khi gia nhập chương trình này quý khách hàng mua một đồ uống sẽ được tặng ngay 1 đồ uống tại quầy Bar Lan Hạ.

19h00 Quý khách dùng bữa tối đẳng cấp tại nhà hàng của tàu với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối quý khách tự do thư giãn or gia nhập các hoạt động đêm trên du thuyền như: xem phim or câu mực ban đêm…. Hoặc cùng nhân viên tham gia học cắt tỉa hoa quả.

Phòng ngủ du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

NGÀY 03: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI ( Ẳn bữa sáng )

06h00 Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và du nhập tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó quý khách tự do thư giãn và hít thở không khí trong lành…

07h00 đoàn dùng bữa địa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của tàu, trong khi đó tàu sẽ đưa đoàn về khu vực Hang Sửng Sốt.

08h00 Quý khách lên tầu truyền tải và khởi hành hành trình khám phá Hang Sửng Sốt – Một trong những hang lớn và đẹp nhất của Vịnh Hạ Long ( quý khách hàng sẽ có 45 phút khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ như chính tên gọi của hang )

09h00 Quý khách về lại tàu và chuẩn bị hành lý, trả phòng du thuyền. 09H30 quý khách hàng gia nhập tiệc trà tại nhà hàng của du thuyền.

10h30 Tàu khởi hành về lại bến cảng Tuần Châu và đoàn làm thủ tục check out. Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi quý khách nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ – Hải Dương và tự do mua sắm những đặc sản của địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và hành khách bè. 15H30 quý khách về đến Hà Nội, kết thúc Tour và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM

 • Xe Shuttle sẽ đưa đón khứ hồi: Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội. (Chọn giá mức 2)
 • Nước trái cây tươi chào đón quý khách khi làm thủ tục nhận phòng
 • 02 Đêm nghỉ tại tàu Âu Cơ 5 sao.
 • 02 bữa trưa + 02 bữa tối + 02 bữa sáng và 01 bữa trưa nhẹ ngày cuối cùng.
 • Vé vào cổng + vé ngủ đêm trên du thuyền tại Hạ Long
 • Thuyền Kayak thăm địa điểm Hang Sáng Tối.
 • Vé thăm Hang Sửng Sốt + Hang Sáng Tối + Hồ Ba Hầm
 • Trà, cà phê, nước suối phục vụ theo suốt quá trình.
 • Bảo hiểm chuyến tham quan trên tàu.
 • Thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%

Nhà tắm Du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
 • Bữa trưa ngày cuối cùng
 • Các chi phí cá nhân: Điện thoại, giặt ủi và các đồ uống cá nhân tự gọi
 • Các chi phí khác không được đề cập trong phần dịch vụ bao gồm.

GHI CHÚ DU THUYỀN ÂU CƠ 3 NGÀY 2 ĐÊM 

Buffe Du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

 • Giá chỉ dành cho người có quốc tịch VN hoặc người nước ngoài làm việc ở Vietnam + giấy cư trú và hợp đồng lao động dài hạn ở Vietnam ( quý khách hàng nào không còn quốc tịch Vietnam thì báo lại để có giá riêng đắt hơn )
 • Ôtô sẽ đón đoàn tại 47 Phan Chu Chinh ( Áp dụng cho đoàn khách ghép ) Nếu quý khách đi 01 xe riêng thì ôtô sẽ đón đoàn tại điểm hẹn.
 • Nếu đoàn tự đi xe xuống Hạ Long thì du thuyền sẽ đón đoàn tại: Khu Bhaya – Bến Tầu Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh (giờ nhận phòng 12:00 – 12:30 )
 • Hành trình có thể thay đổi theo thời tiết, thuỷ triều của ngày bắt đầu.
 • Trường hợp bão, du thuyền không được phép ra khơi theo yêu cầu của Ban cai quản Vịnh Hạ Long, chúng tôi chỉ phục vụ được ăn trưa, đi du thuyền tiếng trong ngày. Quý khách hàng sẽ tự lo ăn tối, KS và Tour còn lại. Du thuyền Âu Cơ sẽ thu của quý khách 2.300.000 VND/người cho các dịch vụ đã được cung cấp. Số tiền dịch vụ đã đặt sẽ được hoàn lại cho quý khách sau khi xe đưa quý khách về lại văn phòng.
 • Du khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: tên tận tình, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, CMND (đến ngày đi quý khách nhớ mang giấy tờ tùy thân )

Đánh giá (0)

Đánh giá Du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Du thuyền Âu Cơ 3 ngày 2 đêm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Điều kiện điều khoản

  Gọi để tư vấn

  Ngày khởi hành

  Liên hệ

  Thời gian

  3 ngày 2 đêm

  Lịch trình

  Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội

  Vận chuyển

  6,500,000 đồng

  Đặt Tour ngay

  0966 799 108
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  0
  YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng