GIỚI THIỆU HÀ NỘI VIP TOURS

Thương hiệu được lấy cảm hứng từ ý nghĩa “Du lịch niềm vui”

Tức là một chuyến đi mang đầy niềm vui. Với nhiệt huyết đam mê và cái tâm trong ngành, luôn luôn mong muốn quý khách hàng được phục vụ tốt nhất. Được trải nghiệm những chuyến đi tốt nhất, được tận hưởng niềm vui trọn vẹn nhất.

Hihi Travel đã ra đời, và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể.

Vì chúng tôi biết rằng, thời gian đi du lịch – nghỉ dưỡng của quý khách. Là thời gian nghỉ xả xì trét, là thời gian thư giãn trong cuộc sống bận rộn. Là thời gian khám phá thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực con người…….. là những điều tuyệt vời nhất mà bạn xứng đáng được tận hưởng.

Hihi Travel sau 9 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch- đa dạng sản phẩm

Kinh doanh với 220 sản phẩm du lịch khắp đất nước. Từ các Khách sạn 5 sao, Resort tại mọi miền tổ quốc, Villa, homestay, Du thuyền 5 sao,………Các tour du lịch 4 tiếng, 6 tiếng, 8 tiếng, 1 ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm…… Các Combo tour thơi gian dài từ các khu du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Giang, Ba bể Bản giốc….

Trải qua thời gian dài, cả với những khó khăn nhất của thời kỳ Coivid sau 4 lần tại nước ta. Với niềm đam mê nghê, tấm huyết nghề, chúng tôi luôn luôn hướng tới du lịch. Chúng tôi luôn hướng tới công ty tiếp tục duy trì . Và phát triển không ngừng chỉ ở trong nước mà còn hướng tới là một công ty lớn mạnh lan ra 5 Châu Lục.

Đổi tên thương hiệu

Ngày 01/08/2022 chúng tôi quyết định đổi tên thương hiệu Hihi Travel thành HaNoiVipTours. Đánh dấu mốc trưởng thành hơn, và chuyên nghiệp hơn. HaNoiVipTours đã và đang mở rộng quy mô phục vụ các đoàn lớn, yêu cầu 5 sao, chi tiết và hoàn hảo. Chúng tôi phục vụ đa dạng hơn 320 sản phẩm du lịch tốt nhất trên cả nước. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Hội Các công ty Du Lịch, hãng Lữ hành Việt Nam; HIỆP HỘI LỮ HÀNH & HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH VIỆT NAM; …….

Để thực hiện được những điều này, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG”

HaNoiVipTours- tự hào đứng số 32 trên trang Tripadvisor  được khách hàng đánh giá cao độ uy tín và yêu thích.

HaNoiVipTours luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi!

>>>Xem thêm: Tripadvisor của chúng tôi

>>> Xen thêm Page của chúng tôi 

>>> Xem thêm Group của chúng tôi